Thành viên ViOLET VB

Câu lạc bộ ViOLET HP

THƯ VIỆN ViOLET

Tài nguyên dạy học

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Thành viên trực tuyến

  7 khách và 0 thành viên

  Quảng cáo

  Tap_the_GV.flv 05.JPG Bo_giao_duc.png IMG20150525092706.jpg IMG20150524165515.jpg Long_yeu_nuoc.jpg Cay_tre_VN_.jpg Me.swf Snapshot_20150416_4.jpg

  Sắp xếp dữ liệu

  Điều tra ý kiến

  Chào mừng quý vị đến với Câu lạc bộ ViOLET Vĩnh Bảo.

  Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tư liệu của Thư viện về máy tính của mình.
  Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay ô bên phải.

  Dẫn chương trình một hội thi

  Wait
  • Begin_button
  • Prev_button
  • Play_button
  • Stop_button
  • Next_button
  • End_button
  • 0 / 0
  • Loading_status
  Nhấn vào đây để tải về
  Báo tài liệu có sai sót
  Nhắn tin cho tác giả
  (Tài liệu chưa được thẩm định)
  Nguồn:
  Người gửi: Nguyễn Minh Tuấn (trang riêng)
  Ngày gửi: 06h:31' 22-04-2009
  Dung lượng: 8.0 KB
  Số lượt tải: 36
  Số lượt thích: 0 người
  Văn nghệ chào:
  Các tiết mục múa – hát
  -
  -
  -
  + I - Kính thưa các vị đại biểu , kính thưa các thầy cô giáo cùng toàn thể các bạn đội viên thân mến! Trong khí thế học tập của học sinh trường THCS Dũng tiến chào mừng ngày nhà giáo việt nam 20/11 thiết thực chào mừng 60năm ngày thành lập chi bộ đảng cộng sản xã Dũng Tiến
  - Hôm nay liên đội trường THCS Dũng Tiến long trọng tổ chức hội thi vẻ đẹp đội viên vòng chung kết cấp liên đội đây chính là sân chơi bổ ích giúp các giao lưu học tập giữa các tập thể các lớp với nhau . Qua hội thi sẽ giúp các bạn đội viên tự tin hơn trong các hoạt động tập thể nhất là trong các hoạt động về văn thể mỹ giúp các em phát triển toàn diện trở thành con ngoan trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ .

  - Đến dự với hội thi hôm nay em xin trân trọng giới thiệu có các vị đại biểu đại diện
  1- Đại biểu thành phố .
  .............................................................................................
  đề nghị chúng ta nhiệt liệt chào mừng .
  2- Đại biểu huyện .
  PGD :...................................................................................
  Hội đồng đội huyện:.................................................................
  ............................................................................................
  3- Đại biểu lãnh đạo địa phương..............................................
  .....................................................................................
  4- Đại diện hội cha mẹ học sinh , các thầy cô giáo trong hội đồng nhà trường
  Đặc biệt là sự cổ vũ nhiệt tình của 467 học sinh trong toàn trường cũng về dự đề nghị chúng ta nổ một tràng pháo tay nhiệt liệt chào mừng.

  Sau đây em xin trân trọng giới thiệu và kính mời Thầy Nguyễn Thành Phương Bí thư chi bộ , hiệu trưởng nhà trường lên khai mạc hội thi . Xin trân trọng kính mời thầy !

  Kính thưa các thầy cô giáo không những các bạn đội viên trong liên đội học giỏi , chăm ngoan mà các bạn còn là những chủ nhân của tương lai của quê hương đất nước . hôm nay các bạn đội viên về tham dự hội thi vẻ đẹp đội viên toàn liên đội có 17 bạn đội viên đại diện cho 13 chi đội của khối 6,7,8,9 đã dự thi vòng thi sơ khảo tổ chức vào ngày 07 tháng 11 năm 2008. Ban tổ chức đã lựa chọn được 7 thí sinh xuất sắc nhấ t vào dự thi vòng chung kết để lựa chọn ra những gương mặt tiêu biểu nhất của liên đội nhà trường trong hội thi ngày hôm nay.
  Sau đây xin mời 7 thí sinh đã được lựa chọn là những thí sinh xuất sắc trong vòng sơ khảo của hội thi. Xin mời các thí sinh ra sân khấu để kính chào các vị đại biểu, các thầy cô giáo cùng toàn thể các bạn đội viên và nhận hoa của ban tổ chức hội thi.

  +Em xin trân trọng kính mời thầy nguyễn thành phương hiệu trưởng nhà trường, Bác Trần Đức Tính chủ tịch hội cha mẹ học sinh lên tặng hoa cho thí sinh tham dự vòng chung kết hội thi “ Vẻ đẹp đội viên” ngày hôm nay! .

  Xin mời các thi sinh về vị trí chuẩn bị cho phần thi cuả mình !
  => Như chúng ta biết trong bất cứ cuộc thi nào để đến được kết quả chính xác của cuộc thi thì thành phần không thể thiếu được đó chính là ban giám khảo của hội thi tôi xin trân trọng giới thiệu vị giám khảo thứ nhất : Thầy Phạm Bá Trịnh chủ tịch công đoàn trưởng ban giám khảo , vị giám khảo thứ 2 Cô Nguyễn Thị Phương tổ trưởng tổ nữ công , vị giám khảo
   
  Gửi ý kiến

  ↓ CHÚ Ý: Bài giảng này được nén lại dưới dạng ZIP và có thể chứa nhiều file. Hệ thống chỉ hiển thị 1 file trong số đó, đề nghị các thầy cô KIỂM TRA KỸ TRƯỚC KHI NHẬN XÉT  ↓